In decal

Giải pháp in áo thun số lượng ít trên mọi chất liệu vải

Ép decal trên áo thun ngày nay rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, do decal bền và khi cắt ra ép trực tiếp trên áo thì sản phẩm rất nét và bền màu. Công dụng của ép decal trên áo là dễ dàng làm với số lượng ít. Đặc biệt là áo thể thao vì dễ dàng ép số lên áo theo yêu cầu. Từ xưa đến nay, thể thao là một trong những môn giải trí được rất nhiều người yêu thích. Nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu đam mê thể thao của các fan nói chung và bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền nói riêng, hiện đang cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt số áo và tên cầu thủ một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

In chuyển nhiệt cũng có thể đáp ứng được yêu cầu in số lượng ít, nhưng hạn chế của công nghệ này chỉ in được trên vải thun màu sáng, chất liệu PE hoặc 35/65, còn trên chất liệu khác phải qua xử lý vải thun rất tốn công, chất lượng hình in lại không ổn định.

Công nghệ Decal chuyển nhiệt ép áo thun
Công nghệ in ép decal chuyển nhiệt trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn.

Đặc biệt, bạn có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

QUY TRÌNH KỸ THUẬT DECAL CHUYỂN NHIỆT IN ÁO THUN, ÁO THỂ THAO:

  • Thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.
  • In decal: Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.
  • Ép lên áo: Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.